DIỄN ĐÀN DOANH NGHIỆP VIỆT KIỀU CHÂU ÂU LẦN THỨ XI

THƯ MỜI THAM DỰ DIỄN ĐÀN DOANH NGHIỆP
VIỆT KIỀU CHÂU ÂU LẦN THỨ XI.
Được sự nhất trí của Liên hiệp các Hội doanh nghiệp Việt kiều Châu Âu, Hội Doanh nghiệp Việt Nam tại Ba Lan cùng Phòng thương mại Ba Lan – Châu Á sẽ tổ chức Diễn đàn Doanh nghiệp Việt kiều Châu Âu lần thứ XI tại Ba Lan.


Hội doanh nghiệp Việt Nam tại Ba Lan đã tổ chức thành công Diễn đàn Doanh nghiệp Việt kiều Châu Âu lần thứ II (Vác xa va 9-2007). Diễn đàn doanh nghiệp Việt kiều Châu Âu lần thứ XI là cơ hội để chúng ta nhìn lại chặng đường 15 năm hội nhập Đông Âu và Tây Âu, cũng như xác định phương hướng cho 10 năm tiếp theo khi mô hình kinh doanh truyền thống không còn hiệu quả và có cơ hội mới của Hiệp định thương mại tự do Việt Nam – EU (EVFTA). Diễn đàn lần này dự kiến có khoảng 150 doanh nghiệp Việt kiều Châu Âu (từ 21 quốc gia) cùng khoảng 100 đại biểu là các chính khách, doanh nghiệp của Ba Lan, Việt Nam. Hội doanh nghiệp Việt Nam tại Ba Lan kính mời các Doanh nghiệp, các Doanh nhân tới tham gia Diễn đàn Doanh nghiệp Việt kiều Châu Âu lần thứ XI.
Thời gian: từ ngày 13-14/9/2019 tại Khách sạn Marriott , Al. Jerozolimskie 65/79
Chương trình:
Ngày 13-09-2019
Buổi sáng: Chủ đề - Thương mại điện tử trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0
Buổi chiều: Chủ đề: Hiệp định thương mại tự do Việt Nam - EU và những cơ hội mới.
Buổi tối : Gala Diner.
Ngày 14-09-2019
Giải Golf và Du lịch.
Diễn đàn doanh nghiệp Việt Kiều Châu Âu lần thứ XI là sự kiện quan trọng của Doanh nghiệp và Cộng đồng. Hội doanh nghiệp Việt Nam tại Ba Lan mong các Doanh nghiệp cùng đồng lòng hỗ trợ để Diễn đàn thành công tốt đẹp.
Tham khảo thông tin Website: www.diendan11.eu.
Liên hệ đăng ký tham dự diễn đàn: Thư ký BTC anh Lý Anh Toàn:
Tel. +48 691 119 688 Email: lyanhtoan@asg-pl.com.

BCH. Hội Doanh nghiệp Việt Nam tại Ba Lan.
Truởng ban Tổ chức – Chủ tịch Hội DN VN tại Ba Lan.
TS Hoàng Xuân Bình