Kính gửi các Anh/Chị doanh nghiệp

Kính gửi các Anh/Chị doanh nghiệp
Hội doanh nghiệp Việt Nam tại Ba Lan,

Đại sứ quán Việt Nam phối hợp với Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam sẽ tổ chức diễn đàn ”Xúc tiến thương mại, kết nối doanh nghiệp trong lĩnh vực nông nghiệp công nghệ cao Việt Nam – Ba lan” vào ngày 12 tháng 9 năm 2019 tại Trung tâm hội chợ triển lãm Ptak Warsaw Expo, Khu nhà C, Katowicka 62 Ave., 05-830 Nadarzyn, Warszawa. Xin xem chương trình dự kiến của Diễn đàn được gửi kèm theo thư này.

Như các Anh/Chị đã biết, cả Việt Nam và Ba Lan đều là những nước sản xuất và xuất khẩu nông nghiệp lớn và các sản phẩm nông nghiệp của hai nước có tính bổ sung và thay thế nhau. Các doanh nghiệp Ba Lan và Việt Nam đang rất tích cực tăng cường giao lưu, kinh doanh xuất nhập khẩu hai chiều, tìm kiếm cơ hội kinh doanh giữa hai nước đặc biệt trong bối cảnh thuế xuất nhập khẩu giữa hai thị trường sẽ rất thuận lợi khi hiệp định EVFTA có hiệu lực trong thời gian tới.
Tham gia Diễn đàn sẽ là lãnh đạo Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn Việt Nam, lãnh đạo các cục của Bộ và đại diện của khoảng 50 công ty xuất nhập khẩu nông nghiệp Việt Nam và Ba Lan, trong đó có 10 doanh nghiệp từ Việt Nam sang. Do đó, Diễn đàn không chỉ cung cấp thông tin, giải đáp thắc mắc về thủ tục xuất nhập khẩu với Việt Nam, đặc biệt đối với các sản phẩm nông nghiệp & thực phẩm mà còn là cơ hội cho các công ty tìm kiếm cơ hội, hợp tác với các doanh nghiệp Việt Nam và Ba Lan tới tham dự diễn đàn.
Thương vụ xin trân trọng kính mời các Anh/Chị tham gia vào sự kiện này. Chúng tôi tin tưởng rằng sự tham gia của các Anh/Chị sẽ góp phần vào sự thành công của sự kiện.
Xin xác nhận tham gia trước ngày 10 tháng 9 năm 2019. Mọi câu hỏi về diễn đàn có thể liên hệ tới Anh Ngô Quang Hùng, Tùy viên thương mại tại Đại sứ quán Việt Nam. Email: pl@moit.gov.vn và số điện thoại là (+48) 728 559 568.
Trân trọng cảm ơn các Anh/Chị./.
T/M. Thương vụ

Nguyễn Thành Hải